Saturday, October 8, 2011

Vespa Rally, 24 - 25 September 2011 (SaiGon - VungTau) - Day 1

 Một chuyến đi vào dịp cuối tuần cùng bạn gái. Cứ tưởng là sẽ đi 1 xe như các lần trước chứ, cuối cùng cùng gom được 4 xe đi chung. Chuyến đi ngắn nhưng mà vui, phần nào cũng giúp được 2 chúng tôi giải tỏa stress trong công việc. Cám ơn bạn gái dễ thương Qskulls (http://qskulls.com/) đã chụp toàn bộ số hình này nhé. Hông có bạn, chuyến đi sẽ tẻ nhạt biết chừng nào.Vespa Rally

 Toàn bộ xe tập trung tại phà Cát Lái. Jonathan tới trước vì chúng tôi có nhầm lẫn chỗ hẹn nhau.
 Tôi tặng Jonathan (1 người bạn chạy vespa đến từ Mỹ) 1 chiếc áo vui nhộn do công ty tôi làm. Jon tặng tôi lại 1 chiếc khăn cũ, nhưng khá đẹp.
Vespa Rally
 Phà Cát Lai nhìn từ giữa sông.
 Vừa qua phà, đường khá đẹp, chúng tôi đua nhau chạy. Được 1 lúc thì phát hiện thiếu 1 xe, xe của Kaka có vấn đề, bắt đầu cho 1 chuyến đi có vấn đề. Chúng tôi đứng lại đợi cậu ấy.
 Đoạn đường quen thuộc đang sữa chữa, chúng tôi phải đi con trường tránh với đầy đất đỏ. Thật tai hại khi chúng tôi đã đi nhầm đường, và phí thời gian đi 1 đoạn đường rất xa.
 May sao đường cũng khá đẹp nên chúng tôi tạm quên đi điều đó.Vespa Rally

 Xe của Kaka lại có vấn đề, và chúng tôi lại đợi cậu ấy lần nữa. Quả là phục độ chịu chơi của Kaka khi với chiếc xe ấy, cậu ấy đã đi được rất nhiều nơi. Cá nhân mình, mình thích 1 chiếc xe hoàn thiện rong ruổi trên đường hơn. Mình có hơi khó xử 1 chút xíu với người bạn nước ngoài.Chúng tôi đến Vũng Tàu trễ hơn dự tính. Trời đã chập tối, chúng tôi nhanh chóng tìm khách sạn, nghỉ ngơi và ăn tối. Vẫn là các món ăn quen thuộc ở Vũng Tàu, lẩu cá đuối dưới trời mưa lanh thật là đã.Vespa Rally
Sau đó chúng tôi đi ăn kem, quán kem đã tồn tại gần 20 năm ở Vũng Tàu, khá là ngon. Tiếp đó là leo ngọn Hải Đăng trong trời tối, âm thanh của 4 chiếc vespa bạch bạch trong màn đêm thật là đã. Cảm giác mạo hiểm khi chúng tôi đi xuống mà không nổ máy và bật đèn. 
Chúng tôi về ngi ngơi và chuẩn bị sức cho ngày tuyệt vời tiếp theo.

2 comments:

  1. Hello Mr Scooterist,
    I am in need of your help. I need help in identifying a Vespa's model and year etc.
    can you help me?

    ReplyDelete
  2. ok man. how is your vespa frame number and engine number?

    ReplyDelete